Chào mừng bạn đến với SWM!

 

Mình tên là Rainie Trâm Nguyễn, là người sáng lập SWM. Mình đi từ gốc là dân Marketing & đã làm việc trong ngành này từ 2011 đến nay. Mình thích tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, đặc biệt các công cụ Marketing giúp tiết kiệm thời gian & hỗ trợ chuyển môn trong công việc.

Mình lập nên website SWM – Success With Marketing này là để chia sẻ, giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích và thành công hơn trong Marketing. Đây là một “nghề” mà nếu đủ giỏi bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, dù bạn có là ai, đang làm ngành nghề gì đi chăng nữa ?

Không chỉ có kiến thức, SWM còn có thể làm được cho bạn nhiều hơn thế:

 • Xây dựng Website, Landing page
 • Chạy các kênh digital marketing: Facebook, Google
 • Lập kế hoạch Marketing
 • Viết content chuẩn SEO
 • Quản lý fan page
 • Tư vấn phát triển

Với hơn 10 năm trong nghề, mình sẽ đồng hành để giúp bạn phát triển & tiến xa hơn trong công việc. Nếu bạn cần hỗ trợ đừng ngại liên hệ mình qua email tram.nguyen@swm.com.vn

SWM - Success With Marketing
 • “We have worked with Rainie on web marketing strategy planning, construction of a website, and various other projects. To be honest, I was not a web-based mind person and this area was new to me. Rainie assisted me really well providing detailed information on web marketing from A to Z and her proposals were very constructive and informative. Not only she knows about fundamental knowledge of web marketing but also has rich experiences and above all, she has a sharp antenna of obtaining leading-edge technologies and trends.
  While working with Rainie, you will be gifted to receive a shower of meaningful information. Every bit and piece means a lot so I suggest you take a good enough time to go through it with Rainie and listen to her explanation. You won’t regret it.”

  TÔI LÀ AI

  Yukiko Sakai

  Former Embayna Vietnam Producer - Representative Director of Liaison d’etre Co. (Japan).

 • “Tôi đã có dịp hợp tác cùng Trâm (Founder SWM) khi làm Giám Đốc mảng kinh doanh dịch vụ Escape Game – Let Me Out. Như các start-up khác, công ty tôi gặp khá nhiều vấn đề trong kinh doanh, chủ yếu do chưa có chiến lược Marketing hợp lý. Qua một người bạn tôi có dịp gặp & hợp tác cùng Trâm để xây dựng mới hoàn toàn chiến lược Marketing ngắn và dài hạn của công ty. Kết quả là, chỉ trong một thời gian ngắn Trâm đã giúp công ty nâng gấp đôi số lượng khách đến chơi cũng như  lượng khách trực tuyến truy cập website, đặc biệt là không cần phải tăng thêm chút ngân sách nào, thậm chí có phần ít hơn ngân sách Marketing mà tôi đã sử dụng trước đó. Tôi & các thành viên BGĐ rất hài lòng với kết quả đạt được. Nếu bạn là một Start-up như tôi, tin rằng bạn cũng sẽ rất hài lòng khi hợp tác cùng SWM.”

  TÔI LÀ AI

  Khôi Nguyễn

  General Director of Let Me Out Escape Game Center